Làm Triện Tên Đóng Lên Thư Pháp Theo yêu Cầu

Làm triện tên đóng lên thư pháp, hay còn gọi là dấu tên, mộc tên đóng lên thư pháp trong những năm gần đây được khách hàng sử dụng nhiều. Khách hàng là thầy đồ, tín đồ đạo giáo, học viên Con dấu mang phong cách cá nhân không trùng hợp với ai kết hợp giữa cổ xưa và hiện đại .

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến với Khắc Dấu 3 Miền sẽ được tư vấn tận tình và thiết kế những mẫu dấu tên, triện tên ưng ý

Làm triện tên đóng lên thư pháp có gì khác với dấu tên bình thường ?

Triện tên được bắt nguồn từ xa xưa, mang tới sự khác biệt cho người sử dụng. Nó thể hiện sự khác biệt của cá nhân sở hữu .Con dấu được thiết kế theo lối chữ vuông , nghĩa là các chữ được viết trong khuôn khổ ô vuông ghép lại với nhau.

Mẫu thiết kế bằng chữ hán hoặc chữ việt , chữ hán được viết theo lối cửu điệp triện

Làm triện tên đóng lên thư pháp theo yêu cầu

Làm triện tên để làm gì và thường được sử dụng ở đâu ?

Hiện nay triện tên được khách hàng lựa chọn rất nhiều, cá nhân tập thể cũng đều có thể sở hữu triện tên cho riêng mình . Nhưng chủ yếu triện tên được đóng lên tranh thư pháp , các bức họa do chính tác giả tạo ra .

Triện tên giống như chữ ký nó mang ý nghĩa riêng tư của chủ sỡ hữu, không giống các con dấu khác. Khi được đóng lên sản phẩm thì có nghĩa xác nhận sản phẩm đó là của mình, không làm giả được.

Các công ty cũng hay thường sử dụng triện tên để giao dịch thay vì sử dụng chữ ký hay con dấu tròn công ty

Các thầy trong chùa hay các thầy cúng cũng thường sử dụng triện tên , để ghi tên pháp danh của mình theo phong cách riêng, độc đáo .

Ngày nay các cá nhân bình thường cũng làm triện tên cho riêng mình sử dụng cho các mục đích cá nhân như ký tên, làm quà tặng người thân, khách hàng

Quy trình làm triện tên tại Khắc Dấu 3 Miền

Rất đơn giản để quý khách hàng sở hữu triện tên cho riêng mình . Nếu có mẫu sẵn thì chỉ cần liên hệ chúng tôi là có thể khắc luôn .

Trường hợp chưa có mẫu thì gửi tên qua chúng tôi thiết kế rồi làm . Triện tên có thể 2 ký tự, 3 ký tự hoặc 4 ký tự . Tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Chất liệu để lựa chọn làm triện tên : Gỗ, nhựa, đồng

Làm triện tên kết hợp giữa hiện đại và cổ xưa

Triện tên thường lấy ngẫu hứng và phong cách kiểu chữ xưa, kiểu chữ hán cửu điệp triện các chữ được viết vuông góc, các nét kết nối với nhau , không tạo cảm giác trống .

Triện tên có thể làm bằng gỗ, đồng các chất liệu này khi in nét chữ sẽ phớt mang cái gì đó rất mộc mạc và cổ xưa .

Ngày nay triện tên được làm bằng con dấu hộp nhựa, mặt dấu bằng cao su hoặc có thể bằng dấu flash mặt dấu bằng cao su non. Con dấu in rõ nét, các nét chữ mịn, màu mực tươi sáng

Ngày nay làm triện tên được áp dụng công nghệ máy móc vào làm nên tạo ra nhanh chóng và chính xác .Khác hẳn với ngày xưa làm con dấu phải mất mấy ngày , các nét chữ được khắc bằng tay nên cũng không được chuẩn chỉ như làm bằng máy.

Khắc triện tên thư pháp theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận làm triện tên toàn quốc . Nhận làm online , nhanh chóng chuẩn chỉ, giao hàng tận nơi.

Khắc triện tên tại Hà Nội

Khắc triện tên giá rẻ

Khắc triện tên độc đáo đóng thư pháp

Triện tên nét đẹp người Việt Xưa

Khắc triện tên cho sư thầy chùa Ba Vàng

Làm triện tên cá nhân tại Hồ Chí Minh

Địa điểm khắc triện tên uy tín

Khắc triện tên bằng Đồng

Khắc triện tên bằng gỗ

Quy trình khắc triện tên

Khắc Dấu 3 miền chuyên khắc triện tên theo yêu cầu

Khắc triện tên chữ Việt

Khắc triện tên chữ Hán

Khắc triện tên chữ Hán cổ

Khắc triện tên tại Hội An

Khắc triện tên tại Đà Nẵng

Làm triện tên cho thầy ở Long An

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT/ZALO : 0964812591

Website : khacdau3mien.com

Email: khacdau3mien@gmail.com

Tag: dấu đóng lên sớ điệp, dấu nhà chùa, ấn triện nhà chùa, dấu tên, ấn bản mệnh theo tuổi

Call Now