SẢN PHẨM NỔI BẬT

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ ,uy tín toàn quốc

Chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ ,làm con dấu lấy ngay ,khắc dấu nhanh giao ngay trong ngày .Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm ,sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại ,có khả năng dáp ứng mọi yêu cầu của quý khách .

Cam kết chất lượng chữ sắc nét ,dấu tốt chính hãng nhập khẩu từ các thương hiêu nổi tiếng : Shiny ,Trodat ,Colop .Cán dấu có độ bền cao ,mặt dấu cao su không mùi ,kết dính kèm với màu mực chất lượng ,tạo độ sáng bóng ,không lem khi đóng 

QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu. Nhiều bên còn chào giá rất rẻ. Rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý lắm rồi. Nhưng nhiều người vẫn cả tin, để rồi ngỡ ngàng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo. Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ thường khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.

KHẮC DẤU 3 MIỀN cam kết là đơn vị khắc dấu uy tín ,chất lượng trên từng sản phẩm .Các bạn chỉ cần gửi yêu cầu nội dung phần còn lại đã có chúng tôi lo .