Khắc Dấu Bản Vẽ Hoàn Công

Dấu hoàn công liền mực

Khắc Dấu Bản Vẽ Hoàn Công là công việc cần thiết của các công ty xây dựng,các nhà thầu xây dựng trong quá trình hoàn thành dự án. Con dấu dùng để đóng lên bản vẽ xây dựng, con dấu có tính pháp lý cao thể hiện sự hiện diện, xác nhận của các bên liên quan tới chất lượng công trình : người lập, chỉ huy trưởng, chủ thầu, chủ đầu tư, tư vấn giám sát trường,… Tùy vào công trình mà các đơn vị sẽ được liên quan vào con dấu hoàn công.

Phân loại dấu bản vẽ hoàn công

Con dấu bản vẽ hoàn công thường được các nhà thầu thi công xây dựng công trình sử dụng để có thể dễ dàng kiểm soát công việc mà mình đang phụ trách quản lý. Hiện nay, có 2 loại khắc dấu bản vẽ hoàn công phổ biến trên thị trường.

Dấu hoàn công chấm mực 

Đối với con dấu hoàn công chấm mực, thì cán của nó có chất liệu chính là gỗ, mặt dấu được chế tạo từ cao su và có thể thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

 • Cán của con dấu này được thiết theo kiểu cán cầm để chấm mực, tuy nhiên lại rất gọn nhẹ và không kém phần sang trọng. 
 • Nhờ được khắc trên công nghệ laser tiên tiến, mặt dấu hoàn công chấm mực thường rất được chú trọng các chi tiết về nội dung.
 • Bời cấu tạo của con dấu mà mực rời nhau nên giá thành của dòng sản phẩm này rẻ hơn so với con dấu hoàn công chấm mực.
 • Tuy nhiên, loại khắc dấu bản vẽ hoàn công này phải đi kèm khay mực nên việc vận chuyển sẽ rất khó khăn. Đặc biệt, khi mỗi lần đóng dấu thì phải chấm mực nên con dấu này không đem lại sự thuận tiện và nhanh gọn khi sử dụng.
Khắc Dấu Bản Vẽ Hoàn Công Chấm mực
Con Dấu Bản Vẽ Hoàn Công Chấm Mực

Dấu hoàn công liền mực 

Dấu hoàn công liền mực là con dấu được thiết kế với mực chìm, do đó độ sắc nét các chi tiết của con dấu rất cao. 

 • Khắc dấu hoàn công liền mực thường có kích thước là : 6×12 cm và 8×12 cm . Cán dấu được làm bằng nhựa dẻo dễ phân hủy, cực kỳ thân thiện với môi trường và có hoạt động nhẹ nhàng, dẻo dai.
 • Với công nghệ hiện đại từ Mỹ, mực con dấu hoàn công này mực có thể tự động thẩm thấu xuống mặt dấu. Chỉ với 1 lần đổ đầy mực, chúng ta có thể đóng được từ 400 đến 500 lượt
 • Tuy nhiên giá thành của loại khắc dấu bản vẽ hoàn công này khá cao.

Lý do Khắc Dấu Bản Vẽ Hoàn Công nên chọn loại dấu liền mực

Được đánh giá là mẫu dấu với nhiều ưu điểm nổi bật, con hoàn công liền mực hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều người. Dưới đây là một số lý do mà chúng ta nên khắc dấu hoàn công liền mực.

 • Với kích thước 6×12 cm và 8×12 cm, loại khắc dấu bản vẽ hoàn công này có đến 3 màu chính là xanh, đỏ, đen, do đó nó mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn.
 • Đây còn là loại dấu sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại nên kết cấu của nó rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình. 
 • Việc sử dụng con dấu hoàn công liền mực này cũng rất đơn giản, dễ dàng nhưng luôn mang lại chất lượng cao, nét in đậm và rõ nét.
 • Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có độ bền rất cao, có thể sử dụng được rất nhiều năm mà không sợ bị nhòe mực khi in.
 • Con dấu bản vẽ hoàn công đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, nó có thể đại diện cho người kiểm soát cũng như để nhận biết bản vẽ này với bản vẽ khác. Chính vì thế, nên chọn những con dấu gọn nhẹ, đóng dấu dễ dàng như khắc dấu hoàn công liền mực.
 • Ngoài ra, khi khách hàng muốn sử dụng con dấu sắc nét, bền đẹp mà không yêu cầu kích thước quá lớn thì con dấu hoàn công liền mực sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Quy trình Khắc Dấu Bản Vẽ Hoàn Công tại 3 Miền

Trong lĩnh vực xây thực, các bản vẽ hoàn công không chỉ đóng vai trò quan trọng để giám sát tiến độ công trình và hơn hết là để nghiệm thu. Do đó, trong mỗi bản vẽ này đều phải có con dấu kèm chữ ký xác nhận của thông tin của bên thực hiện và bên thi công.

Khắc dấu bản vẽ hoàn công còn được xem là không thể thiếu trong ngày xây dựng bởi nó chính là cơ sở pháp lý quan trọng để đánh giá và công nhận một bản vẽ hoàn công hợp lệ. Chính vì thế mà việc chọn sử dụng nhất con dấu có chất lượng tốt để bản vẽ luôn được đóng dấu với các chi tiết rõ ràng rất cần thiết. Quan trọng hơn là các đơn vị khắc dấu bản vẽ hoàn công trên thị trường. 

Chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ và chất lượng con dấu trước khi đưa đến tay người sử dụng . Hướng đến mục tiêu là đặt dấu đơn giản, khách nhận con dấu chất lượng .

Quy trình đặt dấu như sau :

 • Kết bạn zalo với chúng tôi, gửi nội dung con dấu và yêu cầu đặc biệt
 • Chúng tôi gửi lại mẫu xác nhận, chỉnh sửa , báo giá, hình thức thanh toán
 • Đợi chúng tôi hoàn thiện và giao tận nơi một cách nhanh nhất

Tại sao quý khách nên chọn khắc dấu hoàn công liền mực tại 3 Miền ?

Khách hàng nên chọn khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực của 3 Miền bởi vì:

 • Xưởng khắc dấu 3 Miền là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và sở hữu các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Vì vậy, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Khi đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được tư vấn loại con dấu phù hợp mà còn được thiết kế các mẫu khắc dấu bản vẽ hoàn công miễn phí.
 • Con dấu bản vẽ hoàn công ở công ty chúng tôi luôn có giá thành rẻ và hợp lý với chất lượng mà nó mang lại.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên dày dặn về kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.
 • Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng đi kèm những loại mực giả, mực nhái.

Nhận khắc dấu hoàn công toàn quốc, uy tín, giá rẻ

Làm dấu hoàn công lấy ngay tại Hà Nội

Địa chỉ làm con dấu bản vẽ hoàn công uy tín

Khắc Dấu Hoàn Công Tại Quận Hà Đông

Làm dấu Hoàn Công lấy ngay tại Đông Anh Hà Nội

Làm dấu hoàn công chấm mực sắc nét

Khắc Dấu Hoàn Công lấy ngay tại Sài Gòn

Khắc dấu hoàn công liền mực giá rẻ

Khắc dấu hoàn công khu vực Tây Bắc lấy ngay

Chi phí làm con dấu bản vẽ hoàn công là bao nhiêu ?

Làm dấu hoàn công chuẩn theo chuẩn thông tư

Làm dấu hoàn công tại Thanh Hóa

Làm dấu hoàn công tại Nghệ An

Làm dấu hoàn công tại Đà Nẵng

Làm dấu hoàn công tại Thừa Thiên Huế

Làm dấu cho công ty xây dựng giá rẻ

Làm dấu hoàn công tại Hải Phòng

Sự khác nhau giữa dấu hoàn công liền mực và dấu hoàn công chấm mực

Tại sao khách hàng chọn khắc dấu hoàn công liền mực

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN NHANH

ĐT/ZALO: 0964.812.591

Email: khacdau3mien@gmail.com

Wensite: khacdau3mien.com

Call Now