Khắc dấu tên tiếng nhật nhanh,giá rẻ,uy tín,lấy ngay

Dấu tên tiếng nhật

Khắc dấu tên tiếng Nhật hay còn gọi là khắc dấu katakana là công việc rất quan trọng đối với cá nhân muốn học hoặc làm bên Nhật .

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước của những con dấu .Các thủ tục hành chính giao dịch hàng ngày được ký kết và giao dịch bằng các con dấu .Quy định bắt buộc bất cứ một cá nhân nào khi sinh sống ở đây phải sử dụng cho mình ít nhất một con dấu tên .

Lý do bạn cần chuẩn bị trước cho mình một con dấu trước khi qua Nhật Bản

Chi phí để khắc một con dấu tên theo yêu cầu tại Nhật giao động từ 2000 tới 3000 Yên .Quy đổi ra tiền Việt khoảng 400.000 VNĐ 500.000 VNĐ .Nếu như ở Việt Nam bạn có thể làm 3 tới 4 con dấu mà thủ tục lại nhanh chóng đơn giản .Trong khi đó tại Nhật bạn hoàn toàn không biết về thủ tục này ,bạn có quá nhiều việc cần chuẩn bị khi mới qua đây .

Các giấy tờ thủ tục khi qua đây đều được giao dịch bằng dấu tên : thủ tục tại sân bay , thuê nhà ở ,thủ tục nhập học ,làm vé xe bus ,tàu điện ngầm ….nên việc chuẩn bị cho mình con dấu để không phải dơi vào tình huống bị động là cần thiết .

Các bạn cần chuẩn bị cho mình một con dấu tên trước khi qua đó là việc rất cần thiết .Không những tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí mà còn giúp bạn chủ động hơn trong công việc và học tập .Những rào cản về địa lý và ngôn ngữ để bạn tìm được một đơn vị khắc dấu katakana theo yêu cầu cũng mất khá thời gian .

Phân loại dấu tên tiếng nhật tại sứ sở Hoa Anh Đào

Được chia làm 2 loại :

  • Dấu liền mực : dấu được dùng phổ biến hiện nay ,khay mực được thiết kế liền bên trong con dấu .Thiết kế nhỏ gọn ,mặt dấu bằng cao su khắc laser bền đẹp ,sắc nét ,nhanh khô .Được mọi người rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi và sạch sẽ .
  • Dấu chấm mực : Được thiết kế cán bằng gỗ ,kèm theo khay mực ngoài .Loại này không được ưa chuộng ,bởi sự cồng kềnh và dễ bị bẩn tay nếu không khéo léo khi sử dụng.
Dấu tên tiếng Nhật được khắc tại Khắc Dấu 3 Miền – dấu tên Katakana

Hiện nay để thuận tiện cho công việc và bảo quản .Khách hàng chủ yếu chuyển qua sử dụng dấu liền mực bởi tính tiện lợi và nhỏ gọn của chúng .Khi bạn sử dụng con dấu chấm mực thì sẽ rất cồng kềnh ,bạn phải mang theo cả khay mực,sử dụng không khéo rất dễ dây mực ra tay .Nhưng đối với con dấu chấm mực thì không ,khay mực được thiết kế liền trong hộp dấu ,nhỏ gọn và liền mực ,có nắp đậy tiện lợi và đẹp mắt .

Khắc Dấu 3 Miền đơn vị khắc dấu tên tiếng nhật được khách hàng lựa chọn

  • Với hệ thống máy móc hiện đại hiện nay (laser ,thẩm thấu ) cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,kinh nghiệm .Đem đến những con dấu sắc nét , màu mực tưới mới .Trong quá trình sử dụng có lỗi nào do nhà sản xuất ,chúng tôi cam kết đổi một con dấu mới cho quý khách
  • Tư vấn 24/7 điện thoại ,zalo
  • Lên market miễn phí cho khach hàng
  • Giá cả hợp lý ,cạnh tranh khi đặt hàng với số lượng lớn
  • Đặt dấu online ,giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành trọn đời mặt dấu theo con dấu

Chúng tôi nhận làm dấu tên tiếng Nhật ( dấu du học sinh ) tại tất cả các tỉnh thành .

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Thanh Hóa

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Hà Nội

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Hà Nam

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Ninh Bình

Khắc dấu du học sinh tại Hải Dương

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Hải Phòng

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Nam Định

Khắc dấu tên tiếng nhật tại Thái Bình

Tag : Khắc dấu tên tiếng Nhật tại Thanh Hóa ,khắc dấu tên ,dấu chức danh ,dấu chữu ký ,dấu hoàn công ,dấu ngày tháng năm ,dấu sao y bản chính .Khắc dấu toàn quốc : khắc dấu tại Thanh Hóa ,Ninh Bình ,Nghệ An ,Lai Châu ,Điện Biên ,Hòa Bình ,Hải Dương ,Hồ Chí Minh .

LIÊN HỆ ĐẶT DẤU

Hotline : 0964.812.591 or 0946.692.683

Zalo : 0964.812.591

Website : khacdau3mien.com

Email : khacdau3mien@gmail.com

Call Now