Làm con dấu nhận xét giáo viên bền , đẹp, giá rẻ, sắc nét

Làm con dấu nhận xét giáo viên là công cụ sử dụng vào công tác giảng dạy của thầy cô . Những mẫu nhận xét ý nghĩa : lời nhận xét, icon ngộ nghĩnh lại mang ý nghĩa ,… thay những điểm số góp phần nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu áp lực về điểm số cho các em . Khắc Dấu 3 Miền xưởng làm dấu chất lượng hàng đầu Việt Nam

Làm con dấu nhận xét giáo viên là gì ? Tầm quan trọng của nó là gì

Từ những năm học (2013 -2014) bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành quyết định sử dụng con dấu vào việc giảng dạy trong nhà trường , tập chung sử dụng ở khối tiểu học và khối mầm non .Ngoài những mẫu dấu sử dụng chỉ sử dụng như trước đây : dấu tên hay dấu chữ ký .

Làm con dấu nhận xét giáo viên hay còn gọi là dấu logo tiểu học : là con dấu nội dung là những lời nhận xét cô đọng như : Cô khen con ! , Con cần tính toán cẩn thận hơn!, Bài làm sáng tạo, cô khen!,… hoặc những lời nhận xét kèm theo bông hoa, ngôi sao, biểu tượng mặt cười, mặt mếu ,…..

Tầm quan trọng của con dấu nhận xét giáo viên là gì :

Những con dấu tuy nhỏ nhắn nhưng vô cùng quan trọng đối với các thầy cô . Giúp ích vào việc chấm bài , giúp nhanh hơn, chính xác hơn .Có nhiều thời gian để nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng trong giảng dạy .

Bên cạnh đó gián tiếp tác động về tinh thần cho các em học sinh , không gây áp lực về điểm số như chấm điểm truyền thống. Bác bé mầm non thì hết sức thích thú với những mẫu nhận xét bằng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu .Bỏ qua những áp lực về điểm số qua một bên để phát triển cho nền giáo dục nước nhà .

Quy định của pháp luật về dấu nhận xét giáo viên

Con dấu được bộ giáo dục cho phép sử dụng song song vào công việc giảng dạy của các thầy cô . Tùy từng bài làm mà các cô lựa chọn cách chấm điểm cho học sinh .

Dưới đây là những mẫu dấu nhận xét giáo viên được sử dụng nhiều các thầy cô tham khảo

XEM MẪU NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Tại sao lại chọn làm con dấu nhận xét tại Khắc Dấu 3 Miền

  • Nhiều mẫu dấu đa dạng có sẵn hoặc làm theo yêu cầu
  • Lên mẫu dấu miễn phí cho các thầy cô
  • Tư vấn 24/7 khi khách hàng cần
  • Chốt mẫu dấu nhanh
  • Shipcod giao hàng trên phạm vi toàn quốc
  • Bảo hành mặt dấu trọn đời cho khách hàng
  • Khách hàng mua hàng với số lượng nhiều sẽ nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ chúng tôi

Thông tin liên hệ đặt dấu :

KHẮC DẤU 3 MIỀN

Điện thoại : 0964 812 591

Email :Khacdau3mien@gmail.com

Tag: Dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu bản vẽ hoàn công, dấu đóng lên ly nhựa, khắc dấu uy tín số 1 Việt Nam, làm dấu nhà chùa, làm dấu logo

Call Now