Khắc dấu hoàn công tại Thanh Hóa giá rẻ,uy tín,chất lượng

Dấu hoàn công tại Thanh Hóa một loại dấu được tất cả các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cần đến .Chúng được đóng lên bản vẽ hoàn công trong các công trình xây dựng

Bạn đang muốn tìm đơn vị khắc dấu hoàn công tại Thanh Hóa .Hãy đến với KHẮC DẤU 3 MIỀN chúng tôi nhận khắc tất cả con dấu theo yêu cầu .Thủ tục đặt dấu nhanh chóng,giao hàng ngay trong ngày nếu đơn vị ở Thanh Hóa .

Phân loại dấu bản vẽ hoàn công

Dựa theo nhu cầu của thị trường con dấu hoàn công hiện nay .Chúng tôi chia dấu hoàn công thành 2 loại chính : dấu liền mực,dấu chấm mực .

  • Dấu hoàn công liền mực

Dấu được khắc bằng công nghệ thẩm thấu ,hộp dấu liền mực,mực dấu ngấm tự động xuống mặt .Cán dấu được thiết kế bằng nhựa ,linh hoạt trong dập đóng nội dung xuống bản vẽ hoàn công.Kích thước mặt dấu nằm trong khổ : 6×12(cm),8×12(cm).

  • Dấu hoàn công chấm mực

Dấu được gia công sản xuất cán dấu bằng gỗ hoặc bằng nhựa .Mặt dấu bằng cao su được khắc bằng công nghệ laser sắc nét .Con dấu chấm mực này sử dụng với một khay mực ngoài .Kích thước theo yêu cầu của khách hàng có các khổ sẵn : 6×12(cm),8×12(cm),8×16(cm)

Loại dấu hoàn công nào tại Thanh Hóa được sử dụng nhiều

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng dấu hoàn công chấm mực được khách hàng lựa chọn nhiều .

Tại sao lại như vậy ? Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tiêu chí con dấu này được khách hàng sử dụng nhiều:

  • Giá thành rẻ chỉ từ 300k là mua được con dấu này
  • Có thể thay đổi mẫu mà chi phí bỏ ra chỉ bằng một phần con dấu
  • Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thay đổi con dấu rất nhiều việc lựa chọn dấu chấm mực tiết kiệm được chi phí với các đơn vị ngân sách eo hẹp .

Loại dấu hoàn công nào tại Thanh Hóa được đánh giá là tiện lợi

Căn cứ vào đánh giá khách hàng dấu hoàn công liền mực được đánh giá là tiện lợi .Con dấu được thiết kế cán dấu,hộp mực và mặt dấu cùng một khối .Tiện lợi cho việc di chuyển và đóng dấu không cần phải dùng với khay mực cồng kềnh .Chi phí hơi cao hơn dấu chấm mực nhưng rất thuận tiện.

Thủ tục đặt dấu đơn giản,nhanh chóng .Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Add Zalo Đặt dấu : 0964.812.591

Tag: Dịch vụ khắc dấu,dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu tròn công ty, dấu hoàn công,dấu nhà chùa .Bảng tên nhân viên,quà tặng doanh nghiệp,kệ menumica,bán máy khắc laser mini .

Call Now